Tại sao nên In backdrop bằng chất liệu PP

Trong tất cả các loại hình thi công backdrop thì việc làm backdrop bằng chất liệu in pp luôn được nhiều người dùng hơp tất cả, bởi vì nhờ vào những đặc tính tốt của chất liệu PP mà các sản phẩm sau khi in ấn thường rất tươi sáng, chân thật khi nhìn ở khoảng cách gần, giá thành in ở mức chấp nhận được, chất liệu pp có độ bền cao, khó bị bong, rách nên có thể dùng bên ngoài trời được.


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu để thi công backdrop quảng cáo hay vẫn chưa có bất kì 1 ý tưởng nào cho việc thiết kế backdrop thì hãy để ĐÂY RỒI MEDIA được giúp đỡ các bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông quảng cáo, thiết kế và in pp quang cao ngoai troi gia re, in backdrop giá rẻ sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.


Hiện ĐÂY RỒI MEDIA đã và đang đầu tư rất nhiều vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, mỗi nhân viên đứng máy đều được đào tạo kỹ lưỡng. Riêng bộ phận thiết kế luôn được quan tâm và chú trọng, họ là những người rất am hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế hiện nay. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng thiết kế tại ĐÂY RỒI MEDIA.


Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI MEDIA
Địa chỉ: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, Tp.HCM
SĐT: 0949.456.968 (Mr.Vũ)
Email: Dayroimedia@gmail.com
Website: www.treobangronvn.com

Bài viết liên quan