In tranh dán tường khổ lớn bằng chất liệu in pp

Tranh ảnh dán tường hoặc các ấn phẩm quảng cáo khổ lớn dùng trong các sự kiện, chường trình, hội chợ,... tất cả các loại tranh ảnh truyền thông quảng cáo này đều sử dụng chất liệu in PP cả, mặt sau của các bức tranh này sẽ được phủ một lớp keo để có thể dễ dàng dán lên bề mặt tường.


Trong in ấn quảng cáo trong nhà thì người ta lại thường xuyên sử dụng chất liệu in pp hơn vì các loại mực in trên chất liệu này sẽ trở nên rất tươi sáng, chân thật hơn. Đồng thời bạn cũng có thể tùy biến khổ in một cách dễ dàng không giống như khi sử dụng chất liệu in hiflex.


Sau khi in xong, đối với các tranh ảnh có kích thước nhỏ từ 1,5m đổ lại người ta thường bồi formex ở mặt sau để cho các bức tranh này trở nên chắc và bền hơn, khi áp lên tường cũng tạo được cảm giác chuyên nghiệp đối với các khách tham quan. Một điểm mạnh nữa đó là bạn có thể dễ dàng tháo gỡ để thay thế bằng những bức tranh khác nhau một cách nhanh chóng.


Để có được những bức tranh này bên cạnh một chất liệu tốt thì đòi hỏi bạn phải trang bị máy in phun kỹ thuật số hiện đại để có thể tạo được độ mịn cho bề mặt. Chỉ cần bạn lên ý tưởng thì QUẢNG CÁO SÀI GÒN sẽ giúp bạn thiết kế ý tưởng đó của bạn một cách nhanh chóng nhất. Mọi chi tiết về việc in tranh ảnh dán tường bằng chất liệu PP, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

XƯỞNG IN - CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN
Địa chỉ: 175 Trần Huy Liệu - Phường 8 - Quận Phú Nhuận -TP.HCM
SĐT: 0902.693.866 (Mr.Long)
Website: Treobangronvn.com

Bài viết liên quan