Dịch vụ In hiflex lấy ngay tại Tp.HCM

In hiflex là chất liệu được tạo thành từ nhựa PVC nên có được độ bền, khả năng chống chịu được môi trường khắc nghiệt rất cao, chính vì thế người ta thường sử dụng bạt Hiflex dùng làm các băng rôn, pano quảng cáo bên ngoài trời. Vì một số đặc tính như vậy nên để in được trên bề mặc bạt hiflex là rất khó khăn.


Để in được trên chất liệu hiflex cần sử dụng để các loại máy in kỹ thuật số chuyên dụng với 2 loại mực in chính đó là mực dầu dùng trong quảng cáo ngoài trời và mực nước dùng để in trong nhà. Với máy in kỹ thuật số sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian in ấn chỉ vài tiếng là sẽ bạn sẽ có thể nhận ngay sản phẩm.


Hiện nay nhu cầu in ấn quảng cáo đang rất được nhiều doanh nghiệp chú trọng, chính vì thế QUẢNG CÁO SÀI GÒN đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống máy móc tại xưởng in để có thể đảm bảo được thời gian cũng như tiến độ in ấn cho các bạn cùng với đó là chất lượng sau khi in là rất bền, khó phai dưới tác động của môi trường, do đó nếu biết cách bảo quảng các bạn có thể tái sử dụng được rất nhiều lần.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN
Địa chỉ: 175 Trần Huy Liệu - Phường 8 - Quận Phú Nhuận -TP.HCM
SĐT: 0902.693.866 (Mr.Long)
Skype: xuanlongdl88

Bài viết liên quan